TRỤ ĐÈN NÂNG HẠ | CỘT ĐÈN NÂNG HẠ 15M 20M 25M 30M 35M 40M

CỘT ĐÈN NÂNG HẠ

Cột đèn cao 15M 20M 25M 30M 35M 40M toàn bộ giàn đèn pha được nâng lên hoặc hạ xuống theo phương thẳng đứng. Kết cấu bộ tời gắn bên trong thân cột tự động nâng hạ giàn đèn rất thuận tiện cho vận hành và bảo dưỡng. Hệ thống lẫy khoá cơ khí thông minh tự động khoá cứng khi treo giàn ở trên cao đảm bảo an toàn tuyệt đối...


Cột đèn nâng hạ kiểu giàn lắp đèn pha di động tự nâng lên hạ xuống dọc theo thân cột được thiết kế và chế tạo bởi HAPULICO INDUSTRY JSC có độ cao từ 15m đến 40 mét. Đặc điểm nổi bật của cộ này đèn chiếu sáng được lắp đặt, thay thế, bảo dưỡng ở dưới thấp nên cực kỳ thuận tiện trong quá trình lắp đặt vận hành và bảo dưỡng với chi phí thấp và độ an toàn rất cao.


cột đèn nâng hạ

Cột đèn nâng hạ - Trụ đèn nâng hạ - NH GLOBAL

cột đèn nâng hạ

Ánh sáng cột đèn nâng hạ dùng đèn pha LED SARA

cột đèn nâng hạ

Cột đèn nâng hạ - Trụ đèn nâng hạ - NH BASIC

cột đèn nâng hạ

Giàn đèn được nâng lên đỉnh cột để thắp sáng

cột đèn nâng hạ

Giàn đèn được điều khiển tự động hạ xuống chân cột


Cấu trúc thân cột

- Thân cột được thiết kế bao gồm các đoạn ống thép côn hình đa giác ghép lồng với nhau để đạt được chiều cao của cột, chiều dài của mỗi đoạn ống được chọn tối đa để số đoạn lồng là ít nhât. Cột được thiết kế theo Technical Reports No.7 với tải trọng gió được tính toán phù hợp vào từng địa điểm lắp dựng cột để tối ưu hóa kết cấu.

- Vật liệu chế tạo thân cột theo tiêu chuẩn JIS 3101, các mối hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1 được thực hiện bởi công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc hoặc công nghệ hàn MIG/MAG trong môi trường bảo vệ bằng khí trơ.

- Toàn bộ cột được mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM A123 hoặc tương đương. Có thể lựa chọn thêm phần sơn phủ bên ngoài sau khi mạ kẽm nhúng nóng theo màu sắc tùy chọn.


Giàn cố định lắp trên đỉnh cột

- Cấu trúc kiểu chạc ba, thiết kế tiêu chuẩn bao gồm 06 bộ puly cáp thép và cáp điện để nâng hạ giàn và cấp nguồn điện hệ thống giàn đèn. Thiết kế cho phép dễ dàng lắp bổ sung thêm các puly dẫn cáp điện khi có thêm các yêu cầu lắp đường cáp cho hệ thống Camera, bộ thu phát Wifi, hoặc các thiết bị điện khác lên giàn đèn.

- Giàn cố định được chế tạo bởi khung thép cứng vững, kết cấu kín chống chim làm tổ bên trong. Hệ thống truyền động của giàn cố định được thiết kế và sử dụng những vật liệu đặc biệt như trục bằng thép không gỉ, bạc quay bằng hợp kim tự bội trơn... để đảm bảo cho hệ thống nâng hạ hoạt động ổn định tối thiểu là 25 năm mà không cần phải bảo trì.

- Hệ thống lẫy khóa cơ khí thông minh, hoạt động cực kỳ tin cậy, cơ cấu tự động khóa cứng giàn đèn ở trên cao đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cáp thép không phải ở trạng thái thường xuyên treo căng.

- Đặc biệt đỉnh giàn cố định được thiết kế để dễ dàng tích hợp với các yêu cầu khác như lắp thêm trụ nối trang trí, trụ nối hệ thống chống sét...


Giàn di động lắp đèn chiếu sáng

- Cấu trúc của giàn đèn được module hóa thành từng cụm chi tiết chức năng cực kỳ thuận tiện trong việc chuyển chở đến công trường và lắp đặt thuận tiện. Các module này cho phép lựa chọn để cấu hình nên thành nhiều kiểu giàn đèn khác khau tùy theo mục đích sử dụng ví dụ như bố trí đèn đều xung quanh cột hoặc tập trung hướng chiếu về một phía...

- Đặc biệt có rất nhiều kiểu giàn đèn để lựa chọn, một mặt đảm bảo chức năng chiếu sáng mặt khác đảm bảo được tính mỹ thuật của cột để phù hợp với cảnh quan nơi nó được lắp đặt.


Hệ thống nâng hạ giàn đèn

- Kiểu bộ tời kết cấu bánh vít trục vít, tự hãm hoàn toàn. Tải trọng nâng tối đa 1150kg, vận tốc nâng hạ Max 6m/phút, động cơ điện 3 pha hoặc 1 pha tùy theo nguồn điện cung cấp

- Cấu trúc cửa cột được thiết kế với cánh cửa chắc dày, bản lề được giấu vào bên trong, cơ cấu khóa cánh 3 điểm, đảm bảo rất chắc chắn và cực kỳ an toàn.

 


Cột trụ đèn nâng hạ cao 15M 20M 25M 30M 35M 40M có sẵn bộ tời gắn trong thân cột để tự nâng hạ giàn đèn rất thuận tiện cho vận hành và bảo dưỡng, lẫy khóa cơ khí treo giàn đèn hoạt động rất ổn định đảm bảo an toàn tuyệt đối...

Relevant Links: link1 link2